ĐT/zalo: 0966444007

ĐT/zalo: 0966444007

 

 

Giỏ hàng

Định Vị Không Dây N30 pin khủng 30 ngày

Giá

1.500.000đ

Quà tặng
định vị siêu nhỏ không dây
-+
chức năng chính: định vị vị trí chính xác, thời lượng pin lâu 30 ngày
 
Clip hướng dẫn sử dụng máy định vi nghe và ghi âm từ xa

định vị không dây siêu nhỏ, thời gian pin trâu 30 ngày
Chức năng chính: 
- định vị chính xác
- nhỏ gọn, không dây, dễ lắp đặt
- chế độ ghi âm và nghe từ xa
- sóng khỏe, ổn định
- có khe cắm thẻ nhớ
- lưu lại lịch trình di chuyển
- có giới hạn cảnh báo vị trí 

Đây là thiết bị định vị pin cực khủng với dung lượng sử dụng liên tục 15 ngày, thời gian chờ lên đến 30 ngày. Đặc biệt thiế bị N30 được trang bị đầy đủ chức năng như: định vị trực tuyến, nghe lén, ghi âm, tự động gọi lại, xem lại quãng đường xe di chuyển và có nam châm dính.

Những tính năng nổi bật của thiết bị Khả năng định vị chính xác

Máy nghe lén siêu nhỏ cùng khả năng định vị GPS N30 được trang bị Chip GPS 8 nhân dòng cao cấp. Máy hỗ trợ báo định vị về điện thoại thông qua App được cài trên điện thoại, máy tính bảng. Nổi bật nhất là thiết bị có thể gửi về cho chủ nhân chính xác từng địa chỉ, số nhà, ngõ và hẻm.

Thời lượng pin khủng Thiết bị nghe lén, định vị siêu nhỏ N30  có dung lượng pin là 15.000mAh. Với dung lượng này máy có thể hoạt động liên tục trong 30 ngày mới cạn pin. Đây được xem là một tính năng nổi trội, vì so với những dòng máy định vị mini còn lại, thì dường như dung lượng pin của N30  lớn hơn nhiều lần.

Khách hàng nào có nhu cầu tìm thiết bị định vị nghe lén không dây pin được lâu thì hãy tham khảo thiết bị này nhé. Đảm bảo thiết bị N30  sẽ mang đến công dụng và chất lượng tốt nhất cho khách hàng trải nghiệm
 
ĐT/zalo: 0966444007Có bán tại Hà Đông - Hà Nội và Thanh Đa - Bình Thạnh - HCM